Blog

VĂN PHÒNG TRỌN GÓI PHÙ HỢP VỚI LOẠI DOANH NGHIỆP NÀO?

Công ty quy mô nhỏ, ít nhân sự, cần có không gian văn phòng riêng, nhưng vốn đầu tư cho chi phí cố định hạn chế, không có ngân sách cho quản lý cơ sở và dịch vụ vận hành? Giải pháp hoàn hảo chính là loại hình văn phòng trọn gói.

Văn phòng trọn gói là gì?

Văn phòng trọn gói là một loại hình văn phòng chia sẻ (Shared office). Văn phòng trọn gói tiêu chuẩn sẽ là một văn phòng được trang bị đầy đủ mọi thứ mà bạn và nhân viên của bạn cần để làm việc một cách thoải mái nhất.

Văn phòng đã sẵn sàng để đi vào hoạt động từ hạ tầng cơ sở đến nội thất văn phòng và đồ trang trí, tất cả những gì bạn cần mang theo là máy tính và tài liệu làm việc! Thậm chí một nhà cung cấp văn phòng trọn gói lý tưởng như MSpace sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn cả những tiện ích non-office khác như đồ uống, cốc, bát, đĩa, tủ lạnh, lò vi sóng cùng với dịch vụ quản lý vệ sinh được đảm bảo chất lượng.

Ngoài diện tích văn phòng mà mỗi Doanh nghiệp phải trả tiền thuê, thì văn phòng trọn gói còn cung cấp một số không gian chung miễn phí để tạo cảm hứng, tăng chất lượng tại nơi làm việc như sảnh chờ tiếp đón khách với không khí ấm cúng; pantry để ăn trưa hay nghỉ ngơi giữa giờ với một tách trà thơm nóng; hệ thống phòng họp phù hợp với từng nhu cầu khác nhau như họp nhóm, tiếp khách hàng hay một buổi hội thảo lớn.

Xem thêm: So sánh Shared office và Co-working space

 

Văn phòng trọn gói là giải pháp lý tưởng cho DN nhỏ và vừa

 

Văn phòng trọn gói là giải pháp lý tưởng cho ai?

Tất nhiên, nó dành cho tất cả những ai đang tìm kiếm không gian văn phòng, những người khách hàng đề cao chế độ chăm sóc và không muốn lãng phí thời gian vào quản lý cơ sở, quản lý vận hành và đặc biệt là muốn tối ưu và nắm rõ tất cả các khoản chi phí cố định để hạn chế thấp nhất các phát sinh không đáng có. Dù là start-up, doanh nghiệp nhỏ, văn phòng đại diện và công ty đang phát triển qui mô đều có thể sử dụng văn phòng trọn gói và ngay lập tức sẽ nhận ra lý do tại sao họ nên sử dụng loại hình văn phòng này.

 

Văn phòng trọn gói Mspace đầy đủ tiện ích lịch sự

 

- Là một start-up, bạn muốn thuê văn phòng một cách khiêm tốn và tiết kiệm nhất, mục đích đầu tiên để bạn và những cộng sự sẽ không phải ngồi làm việc trong căn hộ mà bạn đang ở, nhưng cũng không phải quá lo lắng về vấn đề chi phí trong giai đoạn khó khăn. Với văn phòng trọn gói, khoản chi phí tiết kiệm nhất dành cho một start-up đó là loại bỏ gánh nặng về chi phí cố định như sửa chữa, cải tạo mặt bằng hay mua mới nội thất văn phòng. Nhờ đó, doanh nghiệp non trẻ sẽ có thêm nhiều nguồn lực và thời gian tập trung vào phát triển sự nghiệp hơn.

- Bạn đang là CEO của một công ty nhỏ, hay đang trên đà phát triển. Và bạn có biết rằng môi trường làm việc quyết định khá lớn đến việc bạn có giữ chân được nhân sự tốt hay không? Việc tạo dựng một môi trường đáp ứng đầy đủ về cơ sở vật chất, hỗ trợ đời sống và giải quyết kịp thời mọi vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc đã trở nên rất quan trọng với bất cứ một công ty nào muốn tạo dựng sự gắn bó giữa nhân viên và tổ chức.

- Văn phòng đại diện với chỉ một vài nhân sự, phải tập trung vào công việc chuyên môn, cũng như phải rõ ràng và đơn giản hóa mọi thủ tục thu chi về công ty mẹ. Văn phòng trọn gói với chỉ một khoản chi phí 1 lần/tháng, không có những phát sinh sẽ là thuận tiện nhất cho việc làm thanh toán với công ty mẹ. Với đầy đủ dịch vụ hỗ trợ tối đa cho quản lý vận hành văn phòng thì dù bạn chỉ có 1 mình thì mọi thứ vẫn hoạt động trơn tru.

Xem thêm: Văn phòng trọn gói cho doanh nghiệp nhỏ

 

Tại sao nên thuê văn phòng trọn gói tại MSpace?

Nếu bạn đang tìm một nhà cung cấp văn phòng trọn gói lý tưởng thì MSpace chắc chắn là địa điểm bạn nên chọn làm nơi “an cư lạc nghiệp”, bởi vì chúng tôi cung cấp tất cả mọi thứ một văn phòng hoạt động chuyên nghiệp cần có:

- Vị trí tại các tòa nhà Văn phòng hiện đại, thuận tiện giao thông.

- Văn phòng riêng, đủ điều kiện đăng ký kinh doanh hợp pháp.

- Đầy đủ nội thất văn phòng, điện, mạng, điều hòa,…

- Hệ thống phòng họp đầy đủ trang thiết bị, sử dụng miễn phí 6h/tuần.

- Các diện tích chung và các tiện ích non-office sử dụng miễn phí (tủ lạnh, tủ bếp, lò vi sóng, dung dịch và dụng cụ tẩy rửa, bát, cốc, nước, trà, cafe …).

- Máy in, photocopy chất lượng cao kết nối đến từng văn phòng, sử dụng miễn phí 200 tờ/tháng.

- Lễ tân hỗ trợ tiếp nhận thư từ, tài liệu, chuyển phát.

- IT, Kỹ thuật hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa vận hành trong suốt thời gian sử dụng.

- Hỗ trợ truyền thông miễn phí 1,4 triệu/năm.

- Vệ sinh và dọn rác trong phòng hàng ngày, hút bụi 1 lần/tuần.

- Đặc quyền thành viên MSpace: quà sinh nhật, quà Lễ Tết, tiệc do MSpace tổ chức,...

 

Dịch vụ phòng Họp đầy đủ chức năng sẵn sàng phục vụ

 Xem thêm: Quyền lợi khách hàng thuê văn phòng trọn gói 

 

Chi phí thuê Văn phòng trọn gói là bao nhiêu?

Với tất cả những diện tích, tiện ích và dịch vụ như trên thì điều mà bạn quan tâm là chi phí để thuê một văn phòng trọn gói tại MSpace là bao nhiêu đúng không? Với sứ mệnh giúp tiết kiệm và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp, thì mức chi phí của MSpace sẽ làm bạn hài lòng:

- Giá thuê văn phòng: từ 7 triệu đồng/tháng (giá phòng khác nhau tùy thuộc vào diện tích và đặc điểm riêng từng phòng).

- Tiền điện: 0 đồng

- Phí vệ sinh: 0 đồng

- Phí quản lý dịch vụ: 0 đồng

Vậy mức chi phí doanh nghiệp của bạn cần chi trả cho một văn phòng trọn gói chỉ từ 7 triệu đồng/tháng bao gồm tất cả những diện tích ngoài văn phòng, tiện ích bổ trợ và dịch vụ toàn diện được cung cấp.

 

Văn Phòng Trọn Gói Mspace Chuyên nghiệp và Uy tín

 

Tại MSpace, chúng tôi hiểu rằng văn phòng công ty là nơi để doanh nghiệp hoạt động và phát triển, mặc dù nhu cầu của bạn về văn phòng và dịch vụ tại văn phòng có thể sẽ thay đổi theo thời gian. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn đặt khách hàng là trọng tâm, chủ động linh hoạt trong việc đáp ứng những nhu cầu thay đổi của khách hàng để có thể đồng hành đi xa hơn và phát triển hơn cùng với doanh nghiệp.

Lựa chọn văn phòng trọn gói là xu hướng của nền kinh tế thị trường, hướng đến việc ưu tiên sử dụng sản phẩm cung cấp dịch vụ trong vận hành cơ sở thay vì phải chi quá nhiều cho các khoản chi phí cố định và nhân sự vận hành. Đó là một lựa chọn thông minh dành cho doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp nhỏ và văn phòng đại diện tại địa phương.

 

 Nhận tư vấn

 

Nham Quach

@Copyright by MSpaceMột thương hiệu thuộc Tập đoàn MUNDUS STONES