Blog

Thuê văn phòng trọn gói để tiết kiệm đến 80% chi phí cho startup

Khởi nghiệp có thể không cần quá nhiều chi phí như chúng ta vẫn nghĩ. Startup nên tìm hiểu những giải pháp tiết kiệm chi phí cho mình trong giai đoạn này. MSpace xin gợi ý một giải pháp tiết kiệm chi phí đến 80% cho startup, đó là thuê Văn phòng trọn gói.

 

1. Tại sao startup nên thuê văn phòng trọn gói?

Văn phòng trọng gói là dịch vụ cho thuê văn phòng được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu và xu hướng khởi nghiệp trên toàn thế giới. Việt Nam là một trong các nước có tỉ lệ startup rất lớn, không chỉ là xu thế mà văn phòng trọn gói thực sự trở thành một lựa chọn hàng đầu cho giai đoạn khởi nghiệp vì tính tiện dụng và giúp startup tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

 

Văn phòng trọn gói giúp tiết kiệm đến 80% chi phí cho Startup

Khi xác định khởi nghiệp, hoạt động kinh doanh một cách nghiêm túc thì Startup sẽ cần phải lên kế hoạch cho các khoản chi phí khởi nghiệp ban đầu như chi phí cố định, dự trù các khoản chi phí phát sinh, các chi phí cơ hội cần thiết trong quá trình hoạt động doanh nghiệp.

 

- Chi phí cố định

Với văn phòng trọn gói, Startup sẽ tiết kiệm được 100% khoản chi phí cố định cho các tài sản như setup văn phòng, nội thất, trang thiết bị. Thay vào đó, chỉ với một khoản chi phí thuê văn phòng hàng tháng một cách rõ ràng và ổn định (tại MSpace cho thuê văn phòng startup sẽ có cam kết không tăng giá trong khoảng 2 năm đầu tiên).

Ngoài ra, startup sẽ tiết kiệm đến 80% chi phí về nhân sự, khi thuê văn phòng trọn gói với chi phí không đổi nhưng đã bao gồm cung cấp nhân sự hỗ trợ vận hành như IT, kỹ thuật, lễ tân, tạp vụ…. Startup sẽ không cần phải lo lắng về quản lý vận hành văn phòng cũng như chi phí nhân sự cho các hoạt động này.

Các chi phí dịch vụ khác như tiền điện, nước, internet, vệ sinh, phí dịch vụ tòa nhà đều đã bao gồm trong giá thuê. Vì vậy Startup có thể chủ động sử dụng mọi tiện ích mà không phải lo lắng về chi phí cần phải thanh toán mỗi tháng.

Với văn phòng trọn gói, chi phí khấu hao tài sản cố định là bằng 0, đây là một lợi ích rất lớn của loại hình văn phòng này không chỉ riêng với Startup mà tất cả các doanh nghiệp đều mong muốn.

 

Thuê văn phòng trọn gói Mspace tiết kiệm đến 80% chi phí

 

- Chi phí phát sinh

Các chi phí về văn phòng phẩm, đồ uống, mực và giấy in… là những chi phí có thể phát sinh trong suốt thời gian hoạt động của Startup. Nếu không có cơ chế quản lý sử dụng chặt chẽ, đôi khi các khoản chi phí này sẽ trở thành gánh nặng không hề nhỏ với startup.

Với văn phòng trọn gói, các tiện ích này đều được cung cấp hoàn toàn miễn phí bằng việc phân chia cung ứng đủ số lượng doanh nghiệp cùng sử dụng chung trong một hệ sinh thái chia sẻ tiện ích. Startup sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí phát sinh không hề nhỏ khi sử dụng dịch vụ văn phòng trọn gói.

 

- Chi phí cơ hội

Với việc đặt văn phòng làm việc trong một hệ sinh thái chia sẻ lợi ích về cả mặt bằng, dịch vụ, tiện ích thì chi phí mà Startup có thể tiết kiệm được còn nhiều hơn thế.

Trong giai đoạn đầu khởi nghiệp thì các mối quan hệ và đối tác sẽ rất quan trọng với Startup, nhưng không phải lúc nào một doanh nghiệp non trẻ mới thành lập cũng có thể dễ dàng có được sự tin tưởng để được hơp tác và đầu tư. Tuy nhiên khi Startup là một thành viên trong cộng đồng các doanh nghiệp khác thì cơ hội sẽ là rất lớn để có thể tiếp cận và tìm đến những mối quan hệ giá trị ngay tại nơi làm việc của mình. Lúc này chi phí cơ hội sẽ giảm xuống gần như bằng 0 dành cho Startup.

 

Văn phòng trọn gói mang đến môi trường làm việc lý tưởng cho startup

Giai đoạn khởi nghiệp hẳn startup luôn cần tìm kiếm những người cộng sự để đồng hành. Một doanh nghiệp mới thành lập thì việc tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng để thu hút nhân tài và người thực sự phù hợp là điều không dễ. Và môi trường làm việc thường xuyên là lý do để Startup không tìm được cộng sự, nhân viên trong giai đoạn khởi nghiệp.

Vậy thì Văn phòng trọn gói sẽ chính là câu trả lời. Tại đây việc của Startup và các cộng sự của mình chỉ là làm việc và phát triển, còn lại mọi thứ đã sẵn sàng và luôn đảm bảo cung cấp một môi trường làm việc tốt nhất.

Với hệ sinh thái văn phòng chia sẻ, Startup không chỉ được sử dụng văn phòng riêng của mình, ngoài ra còn thoải mái sử dụng các diện tích chung mà không ảnh hưởng đến chi phí thuê như:

-  Phòng họp phù hợp với nhiều nhu cầu và số lượng khác nhau

-  Lễ tân tiếp đón và hỗ trợ giao nhận tài liệu, thư từ, chuyển phát

-  Khu vực tiếp khách sang trọng và tiện nghi

-  Pantry, nhà ăn đầy đủ tiện ích như ở nhà; trà, café, nước nóng lạnh hoàn toàn miễn phí

-  Kỹ thuật, IT luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề một cách kịp thời và tâm huyết.

 

2. Startup có thể tiết kiệm bao nhiêu nếu thuê văn phòng trọn gói?

Với văn phòng trọn gói MSpace và các khoản chi phí có thể tiết được tại đây, Startup có thể tiết kiệm được từ 60-80% chi phí vận hành doanh nghiệp, và có thể tiết kiệm đến 100% chi phí khởi tạo ban đầu.

 

Chi phí/tháng (cho 4 người)

Văn phòng truyền thống

Văn phòng trọn gói

Thuê mặt bằng

5.000.000đ

6.500.0000

Sửa chữa, setup

50.000.000đ

0

Mua sắm nội thất

20.000.000đ

0

Mua sắm trang thiết bị

15.000.000đ

0

Nhân sự IT, Kỹ thuật

10.000.000đ

0

Vệ sinh

4.000.000đ

0

Tiền điện

3.000.000đ

0

Tiền internet

500.000đ

0

Phí dịch vụ

500.000đ

0

Chi phí phát sinh

2.500.000đ

0

Phí gửi xe máy

400.000đ

400.000đ

Tổng chi phí đầu tiên

90.000.000đ/ tháng

6.900.000đ/ tháng

Tổng chi phí hàng tháng

25.000.000đ/ tháng

6.900.000đ/ tháng

Bảng thống kê so sánh chi phí (số liệu tham khảo)

 

3. Startup nên thuê văn phòng trọn gói ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở, thương hiệu cho thuê văn phòng trọn gói tại Hà Nội chất lượng và uy tín mà Startup có thể lựa chọn. MSpace tự hào là một trong số những thương hiệu cung cấp văn phòng chia sẻ, văn phòng trọn gói được sự tin tưởng của rất nhiều doanh nghiệp.

 

Thuê văn phòng trọn gói Mspace tiết kiệm đến 80% chi phí

 

Riêng về MSpace, dưới đây là những lý do Startup nên lựa chọn văn phòng trọng gói MSpace:

- Độ tin cậy: MSpace có hợp đồng mua sàn tại các địa điểm cho thuê văn phòng, cung cấp địa chỉ đăng ký văn phòng ảo MSpace thuộc diện tích sở hữu lâu dài, ổn định vị trí đăng ký kinh doanh cho khách hàng. Tòa nhà VP Viwaseen có đầy đủ giấy tờ pháp lý để hỗ trợ cho tất cả các loại hình doanh nghiệp có thể đăng ký kinh doanh, từ biên bản nghiệm thu phòng cháy chữa cháy cho đến giấy phép xây dựng, cam kết bảo vệ môi trường….

- Độ ổn định: MSpace là đơn vị cung cấp và quản lý Văn phòng cho thuê chuyên nghiệp, đang ngày một phát triển và mở rộng thị trường với tình hình tài chính lành mạnh. Là Sản phẩm chủ lực của Tập đoàn ĐT & TM Mundus Stones hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực có chuyên môn và kinh nghiệm.

- Chi phí hợp lý: MSpace cho thuê văn phòng trọn gói giá rẻ, chỉ từ 6 triệu đồng/ tháng/ văn phòng cho từ 1 – 4 người. MSpace không cho thuê theo chỗ ngồi, tuy nhiên nếu tính theo chi phí cá nhân thì chỉ từ 1.5 triệu đồng/ tháng/ người. Chi phí đã bao gồm tất cả mọi thứ doanh nghiệp cần để hoạt động văn phòng.

- Vận hành chuyên nghiệp: MSpace có đội ngũ nhân sự vận hành chuyên nghiệp, cùng đầy đủ các loại hình văn phòng cho thuê và dịch vụ đi kèm như phòng họp, Shared office, Full services với diện tích từ 10m2 – 200m2; nhân sự tại MSpace đều có chuyên môn vững chắc, sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng và tận tâm.

- Địa điểm đẹp: Địa chỉ đăng ký kinh doanh văn phòng trọn gói được đặt tại các tòa nhà VP hạng A-B, đảm bảo cung cấp cơ sở vật chất Văn phòng và dịch vụ Văn phòng chất lượng tốt, hiện đại, chuyên nghiệp, sạch đẹp, quản lý trực tiếp, hỗ trợ khách hàng 24/7.

- Tính linh hoạt: Khách hàng thuê Văn phòng trọn gói có thể chuyển đổi mô hình văn phòng chia sẻ với diện tích lớn hơn, tự chủ về chi phí khi doanh nghiệp phát triển và cần thay đổi mô hình hoạt động mà không cần thay đổi đăng ký kinh doanh hay các thủ tục phức tạp khác.

 

Văn phòng trọn gói là một loại hình dịch vụ văn phòng hiện đại, phù hợp với daonh nghiệp nhỏ, startup, văn phòng đại diện vì tính tiện lợi, mang đến một môi trường làm việc lý tưởng nhất với mức chi phí thấp nhất, giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm đến 80% chi phí khởi tạo và vận hành. Lựa chọn văn phòng trọn gói là một chiến lược chi phí đúng đắn cho Startup.

 

Xem thêm:

TOP 10 thương hiệu cho thuê văn phòng uy tín tại Hà Nội

Văn phòng trọn gói là gì? Tất tần tật về văn phòng trọn gói 

 

--------------

Doanh nghiệp cần tư vấn về dịch vụ văn phòng trọn gói, vui lòng liên hệ với MSpace theo các phương thức sau:

- Hotline: 0888.04.8855

- Fanpage: https://www.facebook.com/chothuevanphongcaocap/

 

 

Hoặc vui lòng để lại thông tin tại website để được tư vấn viên liên hệ sớm nhất: 

 

 Nhận tư vấn

 Một thương hiệu thuộc Tập đoàn MUNDUS STONES